Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Thiết bị vệ sinh công nghiệp bao gồm những gì?

24/04/2023
Tin tức

Bạn biết gì về các thiết bị vệ sinh công nghiệp? Nếu muốn vệ sinh cửa hàng, nhà xưởng hoặc nhà ở hay tham gia vào lĩnh vực dịch vụ vệ sinh công nghiệp bạn không nên bỏ qua bài viết này!

Thiết bị vệ sinh công nghiệp là gì

Thiết bị vệ sinh công nghiệp là những máy móc, dụng cụ vệ sinh chuyên dùng cho vệ sinh trong môi trường công nghiệp, vệ sinh những diện tích lớn và đặc thù. Mặc dù cũng dùng để vệ sinh tuy nhiên thiết bị làm sạch công nghiệp lại được phân biệt với các thiết bị vệ sinh thông thường. Điểm khác biệt đó là thiết bị công nghiệp làm sạch nhanh, hiệu quả, tốn ít công sức hơn, làm sạch không gian rộng hơn,...tuy vậy lại khó sử dụng và cũng đắt tiền hơn các thiết bị vệ sinh thông thường.

thiết bị vệ sinh công nghiệp

Thiết bị vệ sinh công nghiệp cực kỳ đa dạng

Có những thiết bị vệ sinh công nghiệp nào

Bạn đang thắc mắc không biết có những thiết bị vệ sinh nào. Câu trả lời là có rất nhiều máy vệ sinh công nghiệp khác nhau và không thể nào liệt kê đầy đủ được. Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các thiết bị vệ sinh hiệu quả và thường được sử dụng nhất.

Máy hút bụi công nghiệp

Máy hút bụi công nghiệp thiết bị vệ sinh công nghiệp hiệu quả và được sử dụng nhiều nhất. Máy vệ sinh này sử dụng cơ chế hút để làm sạch các bề mặt. Quá trình quay của motor sẽ sinh ra lực hút cực mạnh để tạo luồng gió hút các bụi bẩn, nước bẩn vào bên trong thùng chứa  bụi, trả lại bề mặt sạch sẽ.

thiết bị vệ sinh công nghiệp

Máy hút bụi LC 702

Máy hút bụi công nghiệp được phân biệt với các máy hút bụi gia đình ở các đặc điểm như công suất lớn hơn, hút nước mà không bị hỏng, có nhiều phụ kiện và tính năng vệ sinh đặc biệt, dung tích chứa bụi cực lớn và thiết kế cũng kém thẩm mỹ hơn. 

Máy hút bụi khô ướt chuyên dùng cho vệ sinh nhà xưởng, nhà mới xây, cửa hàng, văn phòng, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn,...Đặc biệt với các dòng máy dung tích 15-30 lít cũng có thể dùng vệ sinh nhà ở một cách hiệu quả.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng máy hút bụi công nghiệp đúng cách

Máy chà sàn công nghiệp

Máy chà sàn công nghiệp là thiết bị cực kỳ đặc thù trong quá trình vệ sinh công nghiệp. Về cơ bản, thiết bị vệ sinh này hoạt động với cơ chế quay bàn chải và làm sạch bề mặt sàn khác nhau. 

Máy chà sàn công nghiệp có ba loại đó là máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợpmáy chà sàn ngồi lái. Chúng có điểm chung về phương pháp dùng bàn chải xoay làm sạch tuy vậy các máy chà sàn liên hợp, ngồi lái được tích hợp thêm tính năng hút nước cũng như dễ sử dụng hơn máy chà sàn đơn.

thiết bị vệ sinh công nghiệp

Super Fast cung cấp máy chà sàn đơn và máy chà sàn liên hợp

Một tính năng cực hiệu quả của máy chà sàn đơn đó là chà bóng sàn, mài sàn và giặt thảm. Trong vệ sinh công nghiệp, bạn thường sử dụng máy chà sàn kết hợp với máy hút bụi công nghiệp để cho hiệu quả làm sạch tốt nhất.

>>> Xem thêm: Sử dụng máy chà sàn đơn công nghiệp

Máy phun áp lực

Máy phun áp lực là thiết bị vệ sinh công nghiệp sử dụng cơ chế phun xịt nước áp lực cao để làm sạch. Máy vệ sinh này có rất nhiều tên gọi khác nhau như máy rửa xe, máy xịt áp lực,...

Máy phun áp lực thường được sử dụng cho việc rửa xe, xịt rửa sân vườn, bệnh viện, nhà xưởng, cửa hàng,....hoặc những công việc hàng ngày như tưới cây, tắm cho vật nuôi,....

máy xịt rửa xe

Máy rửa xe Karcher

>>> Xem thêm: TOP máy rửa xe ô tô gia đình tại Đà Nẵng

Máy sấy

Máy sấy hay máy sấy thảmthiết bị vệ sinh sử dụng lực đẩy tạo ra luồng gió thổi giúp làm khô các bề mặt sau khi vệ sinh. Chúng thường có thiết kế hình ốc sên để tối đa hóa bề mặt tiếp xúc. Máy sấy thường được dùng khi kết thúc quy trình vệ sinh công nghiệp để làm khô bề mặt, tránh ẩm mốc.

máy sấy thảm

Máy sấy hình con ốc

Dụng cụ vệ sinh công nghiệp

Dụng cụ vệ sinh là những thiết bị được sử dụng chủ yếu bằng tay và sức người. Chúng thường dùng để vệ sinh những khu vực nhỏ, đặc thù mà các máy vệ sinh công nghiệp không thể hoạt động hiệu quả. Trong quá trình vệ sinh công nghiệp, người ta sẽ thường kết hợp máy vệ sinh công nghiệp với các dụng cụ vệ sinh như thế này để làm sạch hiệu quả và không bỏ sót bất cứ vị trí nào.

dụng cụ vệ sinh công nghiệp

Các dụng cụ vệ sinh công nghiệp

Các dụng cụ vệ sinh công nghiệp phổ biến đó là:

- Cây lau sàn: Cây lau sàn với lưỡi có thể thay thế được chuyên dùng vệ sinh sàn

- Móp lau sàn: Công dụng như cây lau sàn nhưng phần giẻ lau được thiết kế để thích hợp với xe lau sàn.

- Khăn lau: Là một miếng vải cực đa năng để vệ sinh nhiều bề mặt

- Xe lau sàn: Xe hỗ trợ vắt  lau sàn

- Cây gạt kính: Thiết bị vệ sinh kính bằng cách gạt sạch nước bẩn bám trên bề mặt

- Bông thỏ lau kính: Được dùng để vệ sinh làm khô bề mặt gương kính

- Sủi sàn: Sủi sàn chuyên dùng để loại  bỏ vết bẩn bám trên sàn, cửa kính

- Cây gạt nước: Gạt nước làm khô sàn

- Bình xịt: Chứa nước hoặc hóa chất làm sạch để xịt vào bề mặt cần vệ sinh sau đó xử lý

- Bàn chải: Có tác dụng loại bỏ các vết bẩn trên bề mặt bằng cách tạo ma sát những các sợi.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan

Map & Nội dung

Công Ty có kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị làm sạch công nghiệp và sửa chữa và cho thuê các loại máy móc ,.  Cung cấp cho các : Cty Dịch Vụ Vệ Sinh , Nhà Hàng , Khách Sạn, Sân Bay ,Khu Công Nghiệp , Khu Chế Xuất , Công  Ty Xí Nghiệp Thuỷ Hải Sản , Cty May Mặc , Cty Giầy Da, Các Toà nhà ,  Cty Sản Xuất Bột Mỳ, Sản Xuất Mực In…vv..