Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Hóa Chất Tăng Cứng Bê Tông TECHDRY DENSEFIER

( 7 đánh giá )

SKU: RPDK150

Liên hệ

Số lượng :

Các tính năng chính của DENSACRETE 150 bao gồm:

• Thẩm thấu và phản ứng với bê tông để đảm bảo bảo vệ lâu bền

• Không để lại hiệu quả nhìn thấy sau khi xử lý

• Làm cứng bề mặt bê tông và giảm tính thấm bề ​​mặt

• Tăng độ bền bề mặt và làm kín bề mặt khỏi bụi

• Tăng cường màu bê tông mà không làm thay đổi đặc tính bề mặt

• Pha sẵn hoặc pha loãng với nước trước khi sử dụng

• Công nghệ nước thân thiện với môi trường với nil VOC

Tên sản phẩm: DENSACRETE 150

Mô tả: DENSACRETE 150 là chất trám khe đông đặc bê tông dựa trên silicat cải tiến

Công nghệ. DENSACRETE 150 là chất trám khe xuyên thấu không tạo màng có thể thâm nhập, chặn các mao quản bê tông và phản ứng với bê tông để tạo thành lớp hoàn thiện bê tông cứng, chống bụi và tăng cường màu sắc. Hơn nữa, bề mặt nhẵn hoặc bóng hoàn thiện có thể đạt được bằng cách đánh bóng bê tông. 

Khuyến nghị sử dụng: DENSACRETE 150 được sử dụng làm chất trám khe đông đặc bê tông tốt nhất để xử lý bê tông đánh bóng xốp hoặc thấm bao gồm sàn bê tông dân dụng, bãi đỗ xe thương mại và sàn nhà xưởng hoặc nhà kho.

Các ứng dụng bao gồm

xử lý các tấm bê tông mới và cũ để tăng cường, chống bụi và tạo ra một bề mặt cứng, mịn / bóng và hoàn thiện bê tông đánh bóng tăng cường màu sắc.

Người dùng có thể được sử dụng để làm kín các nền xây khác bao gồm đá tự nhiên, gạch đất sét và gạch men. Tuy nhiên, một thử nghiệm nên được tiến hành trước khi áp dụng để xác định sự phù hợp của sản phẩm với mục đích.


Hướng dẫn sử dụng: Chuẩn bị bề mặt

Trước khi thi công, bề mặt bê tông cần được làm sạch hoàn toàn mọi bề mặt các chất gây ô nhiễm có thể cản trở sự xâm nhập của DENSACRETE 150. Bề mặt nên để khô trước khi thi công.

Bê tông mới phải được bảo dưỡng thích hợp. Các hợp chất đóng rắn, chất giải phóng và lớp phủ / màng phải được loại bỏ hoàn toàn và làm sạch khỏi bề mặt và để khô trước khi thi công DENSACRETE 150. Trong trường hợp xử lý axit bê tông, bê tông phải được trung hòa hoàn toàn và rửa sạch bằng nước, và để khô trước khi thi công.

Đối với bê tông đánh bóng, trước hết bề mặt được loại bỏ bằng cách mài đến 200 grit hoặc bất kỳ kết thúc mong muốn để lộ các mao quản hoặc tập hợp trước khi áp dụng DENSACRETE150.

Điều này sẽ đảm bảo sự hấp thụ tối đa của chất trám khe để đạt được bê tông tối ưu đông đặc và hoàn thiện bề mặt mong muốn bằng ứng dụng DENSACRETE 150.

Ứng dụng

DENSACRETE 150 nên được trộn đều trước khi sử dụng. Sản phẩm đã sẵn sàng để sử dụng chất bịt kín hoặc có thể được pha loãng trước với tỷ lệ 1: 1 với nước sạch trước khi sử dụng

Chất bịt kín có thể được thi công bằng máy phun tay áp lực thấp, bàn chải hoặc chổi.

Các sản phẩm phải được ngập đều trên bề mặt. Pooling nên tránh. Theo thứ tự để đạt được sự hấp thụ tối đa, đảm bảo chất trám kín có mặt trên bề mặt như một phim ướt như gương lên đến 30 phút. Nếu lớp đầu tiên được hấp thụ nhanh chóng bởi bề mặt, lớp thứ hai được thi công ngay khi bề mặt còn ướt (phương pháp thi công ướt). Đối với bê tông xốp và thấm, ứng dụng ướt trên ướt này có thể lặp lại cho đến khi bề mặt được bão hòa và không còn sự hấp thụ của chất bịt kín đạt được. Loại bỏ chất bịt kín thừa khỏi bề mặt nếu nó chưa được hấp thụ bởi bề mặt trong vòng 30 phút. Bất kỳ chất trám khe dư thừa nào trên bề mặt có thể khô không mong muốn cặn có thể trở nên khó loại bỏ sau khi sản phẩm được đóng rắn.

Đánh bóng

Nếu yêu cầu hoàn thiện đánh bóng mong muốn, bê tông sẽ được đánh bóng thêm hoặc đánh bóng sau khi

DENSACRETE 150 được sử dụng trước đó đã được bảo dưỡng và làm khô. Xa hơn Có thể áp dụng DENSACRETE 150 sau mỗi lần đánh bóng. Đánh bóng Quy trình có thể được lặp lại cho đến khi đạt được độ hoàn thiện bề mặt mong muốn.

Nếu cần bề mặt chống thấm nước và dầu, TECH-DRY chống nước và dầu

Có thể áp dụng chất bịt kín mật độ kháng hoặc các chất bịt kín chống thấm dầu và nước khác

như một chất trám hoàn thiện hàng đầu sau khi đánh bóng lần cuối. 

Tỷ lệ tiêu thụ

Tỷ lệ thi công DENSACRETE 150 thay đổi tùy thuộc vào độ xốp của bê tông. Bê tông đặc hoặc bê tông mới sẽ có tỷ lệ hấp thụ thấp, trong khi đó xốp và bê tông bị thấm hoặc cũ sẽ hấp thụ nhiều chất bịt kín hơn. Tỷ lệ tiêu thụ thay đổi từ 5- 20 / m2 mỗi lít mỗi lớp hoặc có thể nằm ngoài phạm vi này đáng kể.

Sau khi ứng dụng và bảo dưỡng

Quá trình đóng rắn bắt đầu ngay sau khi ứng dụng. Nhưng có thể mất 24 giờ hoặc hơn để đạt được chữa tốt hơn. Tránh giao thông đông đúc và mưa sau khi thi công lên đến 24 giờ. Tuy nhiên, kết quả đông đặc tối ưu được mong đợi sau 7 ngày bảo dưỡng hoặc hơn.

Dữ liệu điển hình: Hình thức: Chất lỏng trong suốt không màu

Mật độ: 1,1-1,2 g / ml

giá trị pH: 10-11

Tan trong nước: Hòa tan trong nước

Lưu ý quan trọng: DENSACRETE 150 thâm nhập và chặn các lỗ rỗng hoặc mao quản bê tông, và

làm cứng bề mặt. Tuy nhiên, mức độ cứng / đông đặc bề mặt phụ thuộc

về nhiều yếu tố nằm ngoài tầm kiểm soát của nhà sản xuất. Nó rất được khuyến khích

rằng một thử nghiệm thí điểm được tiến hành trước khi áp dụng để xác định tính phù hợp của

sản phẩm cho mục đích. 

Xử lý & Bảo quản: DENSACRETE 150 là một dung dịch kiềm. Cần tránh tiếp xúc với da hoặc mắt bằng cách

mặc bảo hộ thích hợp. Tuy nhiên, nguy cơ hít hơi của chất bịt kín là thấp,nên đeo khẩu trang lọc không khí nếu có nguy cơ tiếp xúc với hơi cao nồng độ. Rửa tay sau khi xử lý. Con dấu nên được giữ trong niêm phong thùng ban đầu dưới 25oC. Sản phẩm nên được sử dụng trong hạn sử dụng. Các chất niêm phong nên được sử dụng hết càng sớm càng tốt sau khi thùng chứa ban đầu được mở.

Giữ sản phẩm này tránh xa bề mặt nhôm. Tránh xa tầm tay trẻ em.

Bao bì: DENSACRETE 150 được đóng trong thùng nhựa 20 lít. Các gói kích thước khác là

có sẵn theo yêu cầu.

5.0           7 đánh giá
85.714285714286% | 6
14.285714285714% | 1
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Hóa Chất Tăng Cứng Bê Tông TECHDRY DENSEFIER

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho chúng tôi! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Map & Nội dung

Công Ty có kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị làm sạch công nghiệp và sửa chữa và cho thuê các loại máy móc ,.  Cung cấp cho các : Cty Dịch Vụ Vệ Sinh , Nhà Hàng , Khách Sạn, Sân Bay ,Khu Công Nghiệp , Khu Chế Xuất , Công  Ty Xí Nghiệp Thuỷ Hải Sản , Cty May Mặc , Cty Giầy Da, Các Toà nhà ,  Cty Sản Xuất Bột Mỳ, Sản Xuất Mực In…vv..